Trang chủ » Ô tô » Daewoo » 

Daewoo Gentra

Tất cả

Tất cả Xe mới Xe cũ
Đang đọc dữ liệu...Vui lòng chờ trong giây lát !

Bán xe Daewoo Gentra

.
Trang 1 / 2   ( Tổng: 30 tin )
Trang 1 / 2   ( Tổng: 30 tin )
Chú thích: . Tin xe cũ đã được xác thực giấy tờ (giấy đăng ký + đăng kiểm) bởi Bonbanh. Việc xác thực giấy tờ này để đánh giá độ tin cậy của tin đăng bán xe
Bạn đang tìm kiếm thông tin xe ô tô Daewoo Gentra tại trang web Bonbanh.com - Trang web mua bán ô tô cũ và mới uy tín nhất tại Việt Nam từ năm 2006.
Tại Bonbanh.com thông tin giá xe Daewoo Gentra và các mẫu xe mới luôn được cập nhật thường xuyên, đầy đủ và chính xác. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình chiếc xe Daewoo Gentra cũ đã qua sử dụng hay 1 chiếc xe mới chính hãng ưng ý nhất với giá cả tốt nhất trên thị trường . Nếu bạn có chiếc xe Daewoo Gentra cũ đã qua sử dụng và cần bán xe thì Bonbanh.com luôn là sự lựa chọn tốt nhất để bạn có thể rao bán (miễn phí ) chiếc xe ô tô của mình dễ dàng, nhanh chóng, đạt hiệu quả tức thì.

Daewoo Gentra là nhãn hiệu ô tô được sử dụng bởi thương hiệu Daewoo của Hàn Quốc. Daewoo Gentra bắt đầu được lắp ráp và bán ra từ năm 2005 và dừng sản xuất năm 2011, đây là chiếc xe được nâng cấp từ chiếc Daewoo Kalos và cái tên Daewoo Gentra chỉ được sử dụng tại Hàn Quốc và Việt Nam, ở các thị trường khác nó mang tên gọi Chevrolet Aveo. Một phiên bản kiểu dáng hatchback của Gentra được bán ra với model Gentra X trong thời gian này.
Daewoo Gentra được giới thiệu trên thị trường Việt Nam lần đầu tiên vào tháng 1 năm 2006 dưới dạng lắp ráp linh kiện trong nước (CKD). Có 2 phiên bản được ra mắt tại Việt Nam gồm Gentra S và Gentra SX, sử dụng động cơ xăng 1.5L I4 và hộp số tay 5 cấp. Ngày 11/7/2011, Vidamco chính thức đổi tên thành GM Việt Nam, thành viên của GM Global. Từ đây, các sản phẩm của GM Việt Nam được sản xuất theo tiêu chuẩn của GM toàn cầu dưới nhãn hiệu Chevrolet và Daewoo Gentra được đổi tên thành Chevrolet Aveo.
Với doanh số bán ra rất tốt trong khoảng thời gian 6 năm có mặt tại thị trường Việt Nam thì hiện nay khách hàng Việt cũng dễ dàng tìm được những chiếc Daewoo Gentra đã qua sử dụng với giá cả rất phải chăng và chất lượng được kiểm chứng qua thời gian. Ngoài những chiếc xe được Gentra S hay SX sử dụng động cơ 1.5L được lắp ráp trong nước, khách hàng còn có các lựa chọn những chiếc Gentra nhập khẩu về Việt Nam bởi các nhà nhập khẩu tư nhân như Gentra SX 1.2L, Gentra Diamond 1.6L và Gentra CDX 1.5L trong khoảng thời gian từ 2009 tới năm 2011.

GIÁ XE DAEWOO GENTRA CŨ :

  • Giá xe Daewoo Gentra 2011: từ 155 triệu đồng
  • Giá xe Daewoo Gentra 2010: từ 135 triệu đồng
  • Giá xe Daewoo Gentra 2009: từ 128 triệu đồng
  • Giá xe Daewoo Gentra 2008: từ 132 triệu đồng
  • Giá xe Daewoo Gentra 2007: từ 106 triệu đồng
  • Giá xe Daewoo Gentra 2006: từ 105 triệu đồng
  • Giá xe Daewoo Gentra 2005: từ 137 triệu đồng

Daewoo Gentra theo năm

 

Vip ShowRoom - Salon Ô tô

Salon Ô tô Siu Hùng  [ TPHCM ]
Mua bán, trao đổi các dòng xe cao cấp
Salon Auto Sơn Hoa   [ TPHCM ]
Chuyên mua bán , ký gửi các dòng xe đã qua sử dụng .
Salon Ô Tô Trường Quân  [ Hải Phòng ]
Chuyên mua bán, ký gửi các dòng xe đã qua sử dụng.
Sơn Tùng Auto   [ Hà Nội ]
Chuyên mua bán các dòng xe nhập khẩu cao cấp.
Minh Luân Auto  [ TPHCM ]
Chuyên phân phối các dòng xe ô tô nhập khẩu cao cấp .
Lexus Thăng Long  [ Hà Nội ]
Phân phối chính hãng dòng xe hơi cao cấp Lexus .
Ngọc Quỳnh AutoCar [TPHCM]
Chuyên Mua bán - Trao đổi các dòng xe ô tô đã qua sử dụng .