Trang chủ » Ô tô » Daewoo » 

Daewoo Lanos

Tất cả

Tất cả Xe mới Xe cũ
Đang đọc dữ liệu...Vui lòng chờ trong giây lát !

Bán xe Daewoo Lanos

.
Trang 1 / 1   ( Tổng: 19 tin )
Trang 1 / 1   ( Tổng: 19 tin )
Chú thích: . Tin xe cũ đã được xác thực giấy tờ (giấy đăng ký + đăng kiểm) bởi Bonbanh. Việc xác thực giấy tờ này để đánh giá độ tin cậy của tin đăng bán xe
Bạn đang tìm kiếm thông tin xe ô tô Daewoo Lanos tại trang web Bonbanh.com - Trang web mua bán ô tô cũ và mới uy tín nhất tại Việt Nam từ năm 2006.
Tại Bonbanh.com thông tin giá xe Daewoo Lanos và các mẫu xe mới luôn được cập nhật thường xuyên, đầy đủ và chính xác. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình chiếc xe Daewoo Lanos cũ đã qua sử dụng hay 1 chiếc xe mới chính hãng ưng ý nhất với giá cả tốt nhất trên thị trường . Nếu bạn có chiếc xe Daewoo Lanos cũ đã qua sử dụng và cần bán xe thì Bonbanh.com luôn là sự lựa chọn tốt nhất để bạn có thể rao bán (miễn phí ) chiếc xe ô tô của mình dễ dàng, nhanh chóng, đạt hiệu quả tức thì.

Giới thiệu Daewoo Lanos

Daewoo đã từng một thời là mẫu xe yêu thích của các trường dạy lái xe trên cả nước, phổ biến nhất chính là mẫu Daewoo Lanos, sau này có thêm mẫu Gentra mới mẻ hơn, trước khi có sự "lật đổ" của Toyota Vios

Daewoo lanos
Daewoo lanos

Mẫu sedan hạng B - Daewoo Lanos được sản xuất bởi hãng xe Hàn Quốc Daewoo Motors từ năm 1997 tới năm 2002, sau này chuyển giao cho hãng xe Mỹ Chevrolet. Tại Việt Nam, Lanos xuất hiện từ năm 2000 trước khi bị Gentra thay thế vào năm 2006. Trong suốt giai đoạn 6 năm có mặt trên thị trường, Lanos được nhiều hãng taxi tin dùng vì có giá bán rẻ và khả năng vận hành khá ổn. 

Lanos có ưu điểm tiêu hao ít xăng, chỉ khoảng 6,5 - 7 lít/100 km, chi phí bảo dưỡng không cao bởi phụ tùng xe rẻ. Tuy nhiên, dòng xe này có nhược điểm là chạy khá ồn, cách âm kém.

Dù vẫn có nhược điểm nhưng Daewoo Lanos vẫn là chiếc xe khá "lành", phụ tùng có sẵn, giá rẻ và dễ sửa chữa giúp cho việc sử dụng chiếc xe này không phải là vấn đề lớn. Cho đến thời điểm hiện tại vẫn còn một số trung tâm đào tạo lái xe vẫn đang sử dụng Daewoo Lanos để huấn luyện cho các học viên.

Giá xe Daewoo Lanos trên Bonbanh

  • Giá xe Daewoo Lanos 2005: từ 61 triệu đồng
  • Giá xe Daewoo Lanos 2004: từ 54 triệu đồng
  • Giá xe Daewoo Lanos 2003: từ 39 triệu đồng
  • Giá xe Daewoo Lanos 2002: từ 37 triệu đồng
  • Giá xe Daewoo Lanos 2001: từ 35 triệu đồng
  • Giá xe Daewoo Lanos 2000: từ 50 triệu đồng

Daewoo Lanos theo năm

 

Vip ShowRoom - Salon Ô tô

Salon Ô tô Siu Hùng  [ TPHCM ]
Mua bán, trao đổi các dòng xe cao cấp
Salon Auto Sơn Hoa   [ TPHCM ]
Chuyên mua bán , ký gửi các dòng xe đã qua sử dụng .
Salon Ô Tô Trường Quân  [ Hải Phòng ]
Chuyên mua bán, ký gửi các dòng xe đã qua sử dụng.
Sơn Tùng Auto   [ Hà Nội ]
Chuyên mua bán các dòng xe nhập khẩu cao cấp.
Minh Luân Auto  [ TPHCM ]
Chuyên phân phối các dòng xe ô tô nhập khẩu cao cấp .
Lexus Thăng Long  [ Hà Nội ]
Phân phối chính hãng dòng xe hơi cao cấp Lexus .
Ngọc Quỳnh AutoCar [TPHCM]
Chuyên Mua bán - Trao đổi các dòng xe ô tô đã qua sử dụng .