Trang chủ » Ô tô » Kia » 

Kia Sorento

Tất cả

Tất cả Xe mới Xe cũ
Đang đọc dữ liệu...Vui lòng chờ trong giây lát !

TIN BÁN XE KIA SORENTO

Trang 1 / 9   ( Tổng: 166 tin )
Trang 1 / 9   ( Tổng: 166 tin )
Kia Sorento ra đời năm từ 2003 được chia sẻ thiết kế khung gầm của người anh em Hyundai Santa Fe. Mẫu xe này đã mang về khá nhiều dấu mốc quan trọng cho tập đoàn KIA MOTORS khi là mẫu xe đầu tiên vượt qua con số 100.000 chiếc bán ra trong một năm tại thị trường Mỹ. Kia Sorento 2011 cũng đã nhận được nhiều giải thưởng lớn từ khi ra mắt, nổi bật nhất là giải thưởng của bảo hiểm an toàn quốc gia Mỹ và top 10 mẫu xe gia đình năm 2011.
Sau một thời gian có mặt tại thị trường Việt Nam dưới dạng nhập khẩu nguyên chiếc có cả phiên bản máy xăng và máy dầu được thị trường đánh giá cao thì tới tháng 11 năm 2011 xe Kia Sorento đã được Trường Hải chính thức đưa vào lắp ráp trong nước tại Quảng Nam với chỉ một phiên bản động cơ xăng 2.4L chia ra thành 3 phiên bản nhỏ là một cầu số sàn, một cầu số tự động và hai cầu số tự động.
Tới tháng 3 năm 2014, Trường Hải giới thiệu mẫu Sorento mới và đổi tên thành Kia New Sorento gồm bản máy xăng 2.4L và máy dầu 2.2L. Với các cải tiến mạnh mẽ, đến nay, Kia Sorento vẫn là một trong những chiếc SUV được khách hàng săn đón nhiều nhất và là một trong năm dòng xe bán chạy nhất của Kia tại Việt Nam.
Kia New Sorento 2016 hiện đang được Trường Hải phân phối với các phiên bản Sorento DATH 2WD máy dầu, dung tích 2.2L; Sorento GAT 2WD và GATH 2WD máy xăng, dung tích 2.4L. Các bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc Kia New Sorento mới thông qua các Đại lý Kia được ủy quyền chính thức hoặc một chiếc xe Kia Sorento đã qua sử dụng trong hàng ngàn thông tin xe ô tô cũ trên Bonbanh.com. Bonbanh.com tự hào là cầu nối mua bán ô tô uy tín giữa quý khách hàng tìm mua ô tô với các Đại lý ô tô, Showroom ô tô, Salon ô tô, Cửa hàng ô tô và các cá nhân bán xe ô tô trên toàn quốc.
Xem thêm»
 

Vip ShowRoom - Salon Ô tô

Mercedes Benz Haxaco Điện Biên Phủ   [ TPHCM ]
Đại lý chính hãng đầu tiên của Mercedes Benz Việt Nam .
Thanh Xuân Ford   [ Hà Nội ]
Đại lý cấp I của Ford. Cung cấp các loại xe Ford chính hãng .
Nam Chung Auto - Xe đã qua sử dụng  [ Hà Nội ]
Chuyên cung cấp các dòng xe đã qua sử dụng.
Auto Minh Luân  [ TPHCM ]
Chuyên cung cấp các dòng xe cao cấp đã qua sử dụng.
Salon Auto Sơn Hoa   [ TPHCM ]
Chuyên mua bán , ký gửi các dòng xe đã qua sử dụng .
Salon Ô Tô Trường Quân  [ Hải Phòng ]
Chuyên mua bán, ký gửi các dòng xe đã qua sử dụng.
Lexus Trung Tâm Sài Gòn   [ TPHCM ]
Đại lý 3S (bán hàng, dịch vụ, phụ tùng chính hãng) đầu tiên của Lexus tại Việt Nam.
Honda Mỹ Đình  [ Hà Nội ]
Đại lý chính hãng Honda Việt Nam.