Trang chủ » Ô tô » Toyota » 

Toyota Avalon

Tất cả

Tất cả Xe mới Xe cũ
Đang đọc dữ liệu...Vui lòng chờ trong giây lát !

Bán xe Toyota Avalon

.
Trang 1 / 1   ( Tổng: 9 tin )
Trang 1 / 1   ( Tổng: 9 tin )
Chú thích: . Tin xe cũ đã được xác thực giấy tờ (giấy đăng ký + đăng kiểm) bởi Bonbanh. Việc xác thực giấy tờ này để đánh giá độ tin cậy của tin đăng bán xe
Bạn đang tìm kiếm thông tin xe ô tô Toyota Avalon tại trang web Bonbanh.com - Trang web mua bán ô tô cũ và mới uy tín nhất tại Việt Nam từ năm 2006.
Tại Bonbanh.com thông tin giá xe Toyota Avalon và các mẫu xe mới luôn được cập nhật thường xuyên, đầy đủ và chính xác. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình chiếc xe Toyota Avalon cũ đã qua sử dụng hay 1 chiếc xe mới chính hãng ưng ý nhất với giá cả tốt nhất trên thị trường . Nếu bạn có chiếc xe Toyota Avalon cũ đã qua sử dụng và cần bán xe thì Bonbanh.com luôn là sự lựa chọn tốt nhất để bạn có thể rao bán (miễn phí ) chiếc xe ô tô của mình dễ dàng, nhanh chóng, đạt hiệu quả tức thì.

Toyota Avalon là dòng sedan cỡ lớn nhất mà hãng xe Nhật Bản phân phối. Ở hai thế hệ đầu tiên, Avalon sử dụng chung khung gầm với mẫu xe anh em Camry. Tuy đã ngừng sản xuất nhưng Toyota Avalon luôn được nhớ tới như một huyền thoại của nhà Toyota. Mẫu sedan này được xếp trên Camry nhưng cả 2 sử dụng chung rất nhiều trang bị cơ khí, bao gồm cả khối động cơ V6. Điểm mạnh của xe đến từ khoang nội thất rộng rãi, thoải mái như Lexus nhưng có chi phí bảo trì thấp hơn. Mẫu xe này có bán tại Việt Nam nhưng dưới dạng nhập khẩu tư nhân.

Giá xe Toyota Avalon cũ tháng 06/2024

  • Toyota Avalon 2020: từ 1990 triệu đồng
  • Toyota Avalon 2014: từ 1120 triệu đồng
  • Toyota Avalon 2012: từ 860 triệu đồng
  • Toyota Avalon 2007: từ 450 triệu đồng
  • Toyota Avalon 2006: từ 390 triệu đồng

Giá xe Toyota Avalon cũ trên là giá tham khảo được lấy từ các tin xe đăng trên Bonbanh. Để có được mức giá tốt và chính xác quý khách vui lòng liên hệ và đàm phán trực tiếp với người bán xe. 

Toyota Avalon theo năm

 
.

Vip ShowRoom - Salon Ô tô

Salon Ô tô Siu Hùng  [ TPHCM ]
Mua bán, trao đổi các dòng xe cao cấp
Salon Auto Sơn Hoa   [ TPHCM ]
Chuyên mua bán , ký gửi các dòng xe đã qua sử dụng .
Sơn Tùng Auto   [ Hà Nội ]
Chuyên mua bán các dòng xe nhập khẩu cao cấp.
Minh Luân Auto  [ TPHCM ]
Chuyên phân phối các dòng xe ô tô nhập khẩu cao cấp .
Lexus Thăng Long  [ Hà Nội ]
Phân phối chính hãng dòng xe hơi cao cấp Lexus .
Ngọc Quỳnh AutoCar [TPHCM]
Chuyên Mua bán - Trao đổi các dòng xe ô tô đã qua sử dụng .