Trang chủ » Ô tô » Toyota » 

Toyota Crown

Tất cả

Tất cả Xe mới Xe cũ
Đang đọc dữ liệu...Vui lòng chờ trong giây lát !

Bán xe Toyota Crown

.
Trang 1 / 1   ( Tổng: 19 tin )
Trang 1 / 1   ( Tổng: 19 tin )
Chú thích: . Tin xe cũ đã được xác thực giấy tờ (giấy đăng ký + đăng kiểm) bởi Bonbanh. Việc xác thực giấy tờ này để đánh giá độ tin cậy của tin đăng bán xe
Bạn đang tìm kiếm thông tin xe ô tô Toyota Crown tại trang web Bonbanh.com - Trang web mua bán ô tô cũ và mới uy tín nhất tại Việt Nam từ năm 2006.
Tại Bonbanh.com thông tin giá xe Toyota Crown và các mẫu xe mới luôn được cập nhật thường xuyên, đầy đủ và chính xác. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình chiếc xe Toyota Crown cũ đã qua sử dụng hay 1 chiếc xe mới chính hãng ưng ý nhất với giá cả tốt nhất trên thị trường . Nếu bạn có chiếc xe Toyota Crown cũ đã qua sử dụng và cần bán xe thì Bonbanh.com luôn là sự lựa chọn tốt nhất để bạn có thể rao bán (miễn phí ) chiếc xe ô tô của mình dễ dàng, nhanh chóng, đạt hiệu quả tức thì.

Giá xe Toyota Crown tháng 06/2024

Tại Việt Nam, Toyota Crown phổ biến từ những năm 90 và đầu 2000, đa số các mẫu Crown được nhập từ Mỹ và Nhật, gắn liền với hình ảnh của các chính khách. Đây cũng là mẫu xe nhiều người yêu thích bởi nét đẹp lịch lãm, cổ điển, nội thất rộng rãi, cảm giác lái đầm, chắc và rất bền sau nhiều năm sử dụng.

Hiện tại, mức giá của chiếc Crown cũ khó xác định bởi tùy thuộc vào tình trạng xe, số km đã đi, hoặc đã thay thế hay sửa chữa bộ phận nào. Tùy từng năm sản xuất hay phiên bản, những chiếc Crown đời cũ có giá bán khá thấp, nhưng hiện tại đặc thù những chiếc xe hiêm gặp giá có thể lên tới 800 triệu hoặc hơn 1 tỷ đồng. Lý do bởi số lượng xe rất ít, thậm chí ngay cả những chiếc xe thanh lý từ nhà nước cũng không còn.

  • Toyota Crown 2001: từ 650 triệu đồng
  • Toyota Crown 1997: từ 550 triệu đồng
  • Toyota Crown 1996: từ 540 triệu đồng
  • Toyota Crown 1995: từ 199 triệu đồng
  • Toyota Crown 1994: từ 195 triệu đồng
  • Toyota Crown 1993: từ 128 triệu đồng
  • Toyota Crown 1992: từ 120 triệu đồng
  • Toyota Crown 1989: từ 65 triệu đồng

Giá xe Toyota Crown cũ trên là giá tham khảo được lấy từ các tin xe đăng trên Bonbanh. Để có được mức giá tốt và chính xác quý khách vui lòng liên hệ và đàm phán trực tiếp với người bán xe. 

Toyota Crown theo năm

 
.

Vip ShowRoom - Salon Ô tô

Salon Ô tô Siu Hùng  [ TPHCM ]
Mua bán, trao đổi các dòng xe cao cấp
Salon Auto Sơn Hoa   [ TPHCM ]
Chuyên mua bán , ký gửi các dòng xe đã qua sử dụng .
Sơn Tùng Auto   [ Hà Nội ]
Chuyên mua bán các dòng xe nhập khẩu cao cấp.
Minh Luân Auto  [ TPHCM ]
Chuyên phân phối các dòng xe ô tô nhập khẩu cao cấp .
Lexus Thăng Long  [ Hà Nội ]
Phân phối chính hãng dòng xe hơi cao cấp Lexus .
Ngọc Quỳnh AutoCar [TPHCM]
Chuyên Mua bán - Trao đổi các dòng xe ô tô đã qua sử dụng .